รายงานจากประเทศอิตาลีบอกว่าสโมสร “สิงห์บลู” เชลซี กับสโมสร “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ตกลงสลับขั้วกองหน้าอย่าง อัลบาโร่ โมราต้า แล้วก็ กอนซาโล อิกวาอิน ได้แล้ว ในตอนนี้เหลือเพียงแค่คอยสโมสร “ม้าลาย” ยูเวนตุส อนุมัติ

จนกระทั่ง ฤดูนี้กองหน้าทั้งสองรายโชว์ฟอร์มไม่น่าติดอกติดใจนัก อัลบาโร่ โมราต้า นั้นยิงให้สโมสร “สิงห์บลู” เชลซี ไป 5 ลูก สำหรับการเล่นพรีเมียร์ลีก 10 นัดแรก แต่ 4 นัดหลังเขาทำประตูไม่ได้เลย ส่วน กอนซาโล อิกวาอิน ยิงให้สมาพันธ์ “อสุรกายแดงดำ” เอซี มิลาน ไม่ได้เลย

สำหรับเพื่อการลงเล่น 8 นัดหลังทุกรายการ ตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีข่าวว่าทั้งสองทีมอยากได้ได้กองหน้าของอีกฝั่ง

และก็ปัจจุบัน Sport Mediaset รายงานว่าพวกเขานั้นได้ตกลงแลกเปลี่ยน นักฟุตบอล isc888 กันได้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย กอนซาโล อิกวาอิน นั้นเป็นผู้เล่นที่มีสัญญากับสมาคม “ม้าลาย” ยูเวนเหม็นตุส

รวมทั้งพึ่งจะย้ายไปเล่นในถิ่นซานซิโร่ ในข้อตกลงยืมตัวพร้อมข้อแม้ซื้อขาด ด้วยเหตุนั้นแสดงว่าอีกทั้งสมาพันธ์ “สิงห์บลู” เชลซี และก็สมาพันธ์ “ภูติผีแดงดำ” เอซี มิลาน

จำเป็นต้องรอคอยคำอนุมัติของทีมแชมป์อิตาลี จนกระทั่ง มั่นใจว่าเรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะได้ข้อสรุปภายหลังจากเกมที่สมาคม “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน

จะเปิดบ้านเจอสปาล ในวันที่ 29 เดือนธันวาคมนี้ ซึ่งน่าจะเป็นการเล่นบอกลาของกอนซาโล อิกวาอิน ด้วย

แทงบอล บนมือถือ ผ่านเว็บ พนันบอลออนไลน์ hatyai isc888 แจกฟรี ทีเด็ดบอล วันนี้ ฟันธง โดย เซียน ล้มโต๊ะ สปอร์ตพูล สมาชิก ดาวโหลด โพยบอลฟรี ได้ทุกวัน